Giá shophouse quảng trường biển Sun Sầm Sơn – Sun Grand Boulevard 04/2022?

Được đánh giá là 1 trong những dự án đẹp nhất Sun Sầm Sơn – phân khu quảng trường biển Sun Grand Boulevard hiện đã có mức tăng giá đáng ngạc nhiên, bất chấp 2 năm dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề.

Ngày 26 tháng 10, Sun Group chính thức khởi công tổ hợp quảng trường biển Sầm Sơn & trục đại lộ Sun Grand Boulevard nằm trong quần thể đại dự án 1.260ha của Sun tại Sầm Sơn. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước chuyển mình của Sầm Sơn trong những năm tới.

Tháng 04/2021, Sun Group chính thức cho ra mắt dự án Sun Grand Boulevar với 4 phân khu: Amstesdam, Elysee, Sapparo & Prado. Với 100% sản phẩm là các căn shophouse xây dựng thô hoàn thiện mặt ngoài theo phong cách Barcelona. Dự án này đã tạo nên 1 kỳ tích giữa thời điểm dịch bệnh đang hoành hành với 90% quỹ hàng được bán hết trong vòng 1 tháng.

Với mức giá từ trung bình từ 7 – 15 tỷ, đây được xem là một mức giá rất tốt cho siêu phẩm sở hữu vị trí ngay trục đại lộ 120m, cạnh quảng trường biển và chỉ mất chưa đầy 100m là tới biển Sầm Sơn.

Và hiện nay, những khách hàng mua dự án Sun Grand Boulevard đều đã có mức lợi nhuận rất tốt khi tính tới thời điểm tháng 4/2022, cụ thể:

Phân khu Amstesdam: có mức chênh từ 700 triệu – 5 tỷ

Phân khu Elysee: có mức chênh từ 800 triệu – 8 tỷ

Phân khu Sappro: có mức chênh từ 700 triệu – 5 tỷ

Phân khu Prado: có mức chênh từ 700 triệu – 6 tỷ

Đặc biệt đối với các dãy đẹp thì ngoài việc chênh cao thì lượng hàng giao dịch trên thị trường thứ cấp cũng rất thấp.

Có thể kể đến các dãy như A1, E1, P1, S1 bám trục đại lộ Sun Grand Boulevard hiện có mức chênh thấp nhất từ 3 tỷ.

Các dãy E9, Cải Dịch cũng được nhiều khách hàng săn đón với mức chênh cao không kém các dãy A1, E1, P1, S1.

Như vậy nếu tính trên giá trị sản phẩm thì hiện nay tỷ suất lợi nhuận của nhà đầu tư đã dao động từ 10 – 40%. Trường hợp tính trên giá trị đầu tư, tức là khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính thì lợi nhuận của nhà đầu tư đã có thể lên đến 300%.

Nếu so sánh với những sản phẩm đầu tư khác ví dụ:

  • Gửi tiết kiệm: Với mức lãi suất khoảng 7% thậm chí là thấp hơn trong năm 2021, chưa kể lạm phát thì nhà đầu tư gần như không có lợi nhuận thậm chí là âm vốn.
  • Đầu tư chứng khoán: Nếu như nhăm 2020 – 2021 là 1 năm thành công của những NĐT chứng khoán thì sang năm 2022 chứng khoán vẫn là 1 kênh đầu tư hấp dẫn tuy nhiên không còn dễ dàng. Tiêu biểu là những NĐT non, ít kinh nghiệm có thể đu đỉnh bất cứ lúc nào. Và hơn thế nữa là với những cút sụt giảm gần 80 điểm như thời gian vừa qua thì việc âm vốn không còn hiếm gặp chứ chưa nói đến lãi.
  • Trái phiếu doanh nghiệp: Nếu như ở đâu trái phiếu phát hành dễ nhất thì chắc chắn là Việt Nam & đặc sản là trái phiếu “KHÔNG”. Thường được hô hào với mức lợi nhuận cao, rủi ro thấp, trái phiếu “Không Tài Sản Đảm Bảo, Không Bảo Lãnh Chi Trả, Không Xếp Hạng Tín Nhiệm” được phát hành rất nhiều. Và sau vụ việc của Tân Hoàng Minh thì rủi ro NĐT phải gánh chịu không ít.
  • Ngoài ra còn nhiều kênh đầu tư khác như tiền điện tử, NFT … tuy nhiên đều không dành cho những nhà đầu tư thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, rủi ro ở những kênh này là rất lớn.

Chính vì vậy, khi tình hình dịch bệnh được ổn định, ngành du lịch được mở cửa, các sản phẩm bất động sản du lịch được nhiều NĐT lựa chọn để đảm bảo giá trị đồng tiền, sinh lời & kinh doanh cực tốt.

Hình ảnh du khách tới tham dự lễ hội mở biển tại quảng trường biển Sầm Sơn ngày 23/04 vừa qua

Tiêu biểu là sản phẩm shophouse tại Sun Grand Boulevard. NĐT ngoài việc hưởng lợi từ giá trị BĐS tăng theo giời gian còn có thể phục vụ các hoạt động kinh doanh như: nhà hàng ăn uống, khách sạn, homestay, văn phòng cho thuê … đều rất tốt & đặc biệt an toàn khi CĐT là Sun Group, một trong những đươn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhận tư vấn các dự án của Sun Group tại Thanh Hóa: 0865.063.679