Chúng tôi ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng quan tâm tới các sản phẩm Sun tại Thanh Háo. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tất cả các dịch vụ mua bán, chuyển nhượng, cho thuê cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Sun Group.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, lựa chọn những sản phẩm có tiềm năng tăng giá và thanh khoản cao.

Quản lý bất động sản, chuyển nhương và cho thuê căn hộ: Chúng tôi không chỉ môi giới bán một sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề thủ tục sau bán hàng như: Chuyển nhượng, quản lý, cho thuê, trang trí thiết kế.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với chúng tôi.