Các dự án thuộc hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa

Danh sách hệ sinh thái của Sun Group tại Thanh Hóa. Chi tiết các dự án đã và chuẩn bị được triển khai.

DỰ ÁN SUN SẦM SƠN

Với quy mô 1.260ha và được khởi công từ tháng 10/2020 dự án Sun Sầm Sơn hiện đang là dự án bất động sản quy mô và có tổng mức đầu tư lớn nhất tại Thanh Hóa.

  • Vị trí: Gồm 8 phường & 3 xã tại TP. Sầm Sơn
  • Tổng mức đầu tư: ~ 3 tỷ USD
  • Các dự án đã triển khai:

Sun Grand Boulevard

Phân khu được triển khai đầu tiên với các sản phẩm chính bao gồm: Shophouse, Boutiquel Hotel, Căn hộ cao tầng, Condotel …

Hiện nay các sản phẩm shophouse của dự án đã được bán hết 100%, những khách hàng đầu tư tại phân khu này hiện đang có mức lợi nhuận 10 ~ 30% sau 1 năm mở bán.

Phối cảnh tổng thể dự án Sun Grand Boulevard

Sun Riverside Village

Dự án Sun Riverside Village với 2 dòng sản phẩm chính bao gồm biệt thự và shophouse. Hiện tại chủ đầu tư đã ra mắt 4 phân khu bao gồm: The Harbbor, The Festival Aveune, The River & phân khu mới ra mắt The Link.

Đây là phân khu sở hữu vị trí mặt đại lộ Nam Sông Mã, đối diện 2 công viên Sun World có quy mô lên đến 33ha. Hiện 3 phân khu The Harbbor, The Festival Aveune, The River đã hết hàng 100%, phân khu The Link với số lượng sản phẩm giới hạn quỹ căn thực tế còn rất ít.

Trong năm 2022, phân khu The Link là phân khu cuối cùng có sản phẩm shophouse tại quần thể Sun Sầm Sơn. Dự kiến các sản phẩm sẽ được ra mắ tiếp theo là phân khu biệt thự đảo với 100% sản phẩm biệt thự.

Sun Riverside Village – Khu đô thị đẳng cấp tại Sầm Sơn

DỰ ÁN SUN BEAUTY ONSEN

Sun Beauty Onsen là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp đầu tiên tại Thanh Hóa với tổng quy mô 200ha, giai đoạn 1 100ha.

Mặt bằng các phân khu chức năng tại dự án
  • Vị trí: Mặt quốc lộ 45, xã Quảng Yên, Quảng Xương, Thanh Hóa.
  • Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: ~ 6.000 tỷ đồng
  • Các phân khu đã triển khai:

Phân khu biệt thự Xuân – Hạ

Đây là 2 phân khu biệt thự được ra mắt đầu tiên với các sản phẩm biệt thự Song lập – Đơn lập & Đơn lập đặc biệt.

Các sản phẩm này có diện tích từ 200 – 600 m2, giá bán từ 23 tỷ – 55 tỷ. Các sản phẩm biệt thự tại phân khu Xuân – Hạ hiện còn rất ít, chủ yếu là 1 số căn đơn lập đặc biệt với tổng giá bán khá cao. Các căn song lập với mức giá từ 23 tỷ đã hết hàng 100%.

Về chính sách của sản phẩm biệt thự Sun Beauty Onsen thì CĐT đang đưa ra Chương trình cho thuê trong vòng 10 năm. Theo đó, 5 năm đầu khách hàng sẽ hưởng 20% doanh thu, 5 năm tiếp theo khách hàng sẽ hưởng 25% doanh thu. Mục đích của chương trình cho thuê này nhằm đảm bảo khu đô thị được vận hành chuẩn chỉ tạo nên sức sống cho KĐT, thu hút du khách tới nghỉ dưỡng với những dịch vụ đẳng cấp.

Mặt bằng phân khu biệt thự Xuân – Hạ

Shophouse Sun Beauty Onsen

Có thể nói đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư mong đợi nhất tại dự án nhờ tiềm năng kinh doanh & gia tăng giá trị rất cao. Thời gian dự kiến ra mắt cuối tháng 04/2022.

Đi kèm với đó là quỹ hàng cực kỳ hạn chế chỉa 231 căn, đây là 1 số lượng vô cùng hữu hạn đối với 1 khu đô thị 100ha.

Phân khu shophouse Kyoto

Phân khu biệt thự Thu – Đông

Đây là 2 phân khu biệt thự cuối cùng của dự án, dự kiến 2 phân khu này khi ra mắt sẽ có mức giá cao hơn so với 2 phân khu Xuân – Hạ (hiện đã tăng 2%).

CÁC DỰ ÁN CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI

Ngoài những dự án đã được công bố thông tin & đã chính thức triển khai như Sun Beauty Onsen & Sun Sầm Sơn thì Sun Group đã rò rỉ thông tin một số dự án như:

Sun Hoàng Nghiêu – Đông Sơn, đây là dự án có quy mô dự kiến 14ha cách dự án Sun Beauty Onsen khoảng 3km.  Tại Đông Sơn, ngoài Sun Hoàng Nghiêu còn có thêm 1 dự án với quy mô khoảng 243ha, hiện Sun Group vẫn chưa đưa thông tin chính thức 2 dự án này, tuy nhiên dự kiến trong quý III năm 2022 sẽ có những thông tin cụ thể.

Sun An Tiêm, đây là dự án tâm linh được CĐT hé lộ trong năm 2022, mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng dự kiến sẽ triển khai thuộc địa phận huyện Triệu Sơn và Nông Cống.

Sun Bến En – Như Thanh, dự án đã có nhiều thông tin từ năm 2021, tuy nhiên chắc chắn Sun sẽ công bố thông tin dự án này trong năm 2022. Với định hướng là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nằm trong khu vực vườn quốc gia Bến En với cây hồ xanh mướt.

Hệ sinh thái của Sun Group đã được công bố thông tin

Trên đây là thông tin một số dự án nằm trong hệ sinh thái của Sun Group với mục tiêu phát triển Thanh Hóa trở thành 1 điểm phải đến trên bản đồ du lịch Việt Nam. Ngoài những dự án đã có thông tin sơ bộ từ chủ đầu tư Sun Group thì còn một số dự án hiện đang nằm trong quy hoạch, có thể kể đến: Khu đô thị công nghiệp quy mô 1.600ha tại Đông Sơn, quy hoạch KĐT Đông Nam TP Thanh Hóa đã được duyệt quy hoạch 1/2000.

Liên hệ với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường BĐS Thanh Hóa cũng như những sản phẩm đầy tiền năng.