Có nên đầu tư biệt thự dự án Sun Beauty Onsen?

Nếu nhìn về thông tin giá sản phẩm biệt thự Sun Beauty Onsen, chắc chắn giá cao sẽ là điều khiến nhiều khách hàng phải cân đối. Tuy nhiên, tại sao giá lại cao như vậy thì nhà đầu tư có thể tìm hiểu theo thông tin dưới đây, vì giá sản phẩm cao tương đương với giá trị cao.

Liên Kết Chuỗi Giá Trị Du Lịch Tại Thanh Hóa

Du lịch Thanh Hóa thường gắn liền với du lịch biển, các loại hình du lịch khác tại Thanh Hóa chưa thực sự phát triển. Tuy nhiên, với bàn tay người khai mở của Sun Group, tương lại Thanh Hóa sẽ là điểm du lịch không thể không đến ở miền Bắc.

Kết hợp hàng loạt loại hình du lịch lên rừng với Sun Bến En, xuống biển với Sun Sầm Sơn, chăm sóc sức khỏe với Sun Beauty Onsen, khám phá tâm linh với Sun An Tiêm, phát triển đô thị với Sun Đông Sơn Hoàng Nghiêu và KĐT Đông Nam TP Thanh Hóa.

Tương lai, Thanh Hóa sẽ là điểm đến du lịch 4 mùa xuân hạ thu đông, đặc biệt là loạt hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe như Sun Beauty Onsen sẽ rất được thịnh hành.

Chủ Đầu Tư Sun Group – Bảo Chứng Cho Sự Thành Công Của Dự Án

Nếu một nhà đầu tư đã mua những sản phẩm Sun như Sun Yoko Quang Hanh – Quảng Ninh, hay bất cứ một dự án nào khác của Sun thì điều chúng ta nhận được ngay đầu tiên và xuyên suốt đó là sự chuyên nghiệp. Một điều mà rất hiếm chủ đầu tư nào trên thị trường BĐS hiện nay có thể làm được.

Tất cả dự án của Sun Group đều được phát triển một cách đồng bộ, chuẩn chỉ từ pháp lý, tiến độ cho tới chất lượng bàn giao và vận hành. Những dự án khắp Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh đã đưa Sun Group lên tầm thế giới, những nhà đầu tư thông thái khi đầu tư vào những thời điểm phù hợp đều có mức lợi nhuận hấp dẫn chỉ tính riêng giá trị tăng giá của BĐS chứ chưa tính tới giá trị vận hành dòng tiền của chính sản phẩm đó.

Tiêu biểu, tại dự án Sun Grand Boulevard đã có mức tăng giá ấn tượng chỉ sau một năm ra mắt từ tháng tháng 4/2021 lên đến hơn 50% đối với những sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa và mức tăng trung bình là 15% cho những căn thường.

Tầm Nhìn Vĩ Mô Vào Thị Trường Thanh Hóa

Chúng tôi nhận định, Thanh Hóa hiện đang là Quảng Ninh của 5 năm về trước, với những ưu đãi về chính sách, cơ sở hạ tầng, biến Quảng Ninh thành 1 tỉnh phát triển nhất cả nước. Hiện nay, Thanh Hóa có thể nói là được hưởng Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa khi có rất nhiều chính sách ưu đãi từ Trung Ương, nguồn vốn FDI đầu tư mạnh mẽ, hạ tầng cơ sở phát triển vượt bậc và đặc biệt là hàng loạt Ông lớn đã về với Thanh Hóa.

Trong số những doanh nghiệp lớn có thể kể đến những đại gia tầm thế giới như: Tập đoàn Foxconn, Công ty TNHH Liên hiệp đầu tư Thâm-Việt (VCEP), Tập đoàn Milennium, Tập đoàn Xuân Thiện, ký kết Biên bản ghi nhớ với AVG Capital Partners về triển khai dự án tổ hợp chế biến thịt lợn, Công ty CP Đầu tư và quản lý tài sản Á Châu về dự án đầu tư Trung tâm Logistics Bắc Trung bộ và xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp số 6 tại KKTNS…

Các đại gia BĐS cũng không hề kém cạnh với những cái tên như: Vin Group, Sun Group, Tập đoàn BRG, Văn Phú Invest, Tập đoàn T&T, Eurowindow Holding …

Giá Trị Nội Tại Sản Phẩm – Sun Beauty Onsen

Bàn Giao Full Nội Thất  Tiêu Chuẩn 5 Sao Nhật Bản

Nếu như so sánh với các dự án khác của Sun tại Thanh Hóa như Sun Sầm Sơn thì chúng ta có thể thấy ngay sự khác biệt về tiêu chuẩn bàn gia. Một bên bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài và một bên bàn giao full nội thất của một căn biệt thự tiêu chuẩn 5 Sao theo phong cách Nhật Bản.

Mỗi sản phẩm biệt thự tại Sun Riverside Village sẽ được chủ đầu tư chăm chút tỷ mỉ, từ những vật liệu cao cấp nhất cho tới không gian sân vườn cây cảnh. Tạo nên sự đồng điệu trong phong cách thiết kế kiến trúc và một khu đô thị siêu sang đón đầu phân khúc nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe.

Liên Kết Vùng Thuận Tiện – Kèm Tiện Ích 5 Sao

Nằm ngay mặt quốc lộ 45, với nhiều tuyến đường kết nối về trung tâm TP, THanh Hóa và cao tốc Bắc Nam thì tương lai Sun Beauty Onsen sẽ là tâm điểm từ Hà Nội về tới Thanh Hóa. Khách du lịch sẽ mất chưa đầy 2h để di chuyển và nghỉ ngơi tại Sun Beauty Onsen.

Đi kèm với đó là chuẩn tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao, kết hợp dịch vụ vận hành chuẩn chỉ sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Chính Sách Chia Sẻ Lợi Nhuận Tối Ưu

Nếu như mua 1 BĐS và không vận thành thì Sun Beauty Onsen có thể trở thành một TP chết, một KĐT không có sức sống, bát nháo do không được quản lý chuẩn chỉ. Tại Sun Beauty Onsen, Sun Group kiến tạo một KĐT với những nhà đầu tư góp vốn để cùng sẻ chia lợi nhuận và đem lại cơ hội tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cùng một BĐS đầy tiềm năng tăng giá.

Với một tầm nhìn ngắn hạn, Sun Beauty Onsen có thể không phải là sản phẩm ưu thích của nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên nếu nhìn dài hơi hơn thì Sun Beauty Onsen lại là con gà đẻ trứng vàng với doanh thu đều đặn và gia tăng hàng năm khi đi vào vận hành nhờ sự phát triển vượt bậc của Thanh Hóa.

Vậy: Có nên đầu tư vào Sun Beauty Onsen Thanh Hóa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.